Giới Thiệu OSB Education Centre

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trung tâm phát triển giáo dục OSB (OSB Education Centre) được thành lập từ tháng 7 năm 2016 bởi sự hợp tác chặt chẽ của cổ đông sáng lập Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB (OSB., JSC) và đội ngũ giáo sư, chuyên gia đang giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu của Mỹ.

OSB., JSC là công ty đã có hơn 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực điện tử viễn thông, thương mại điện tử và công nghệ thông tin. Về lĩnh vực viễn thông, OSB., JSC là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về giải pháp kĩ thuật công nghệ, thiết bị và phần mềm thông tin vệ tinh. Về lĩnh vực TMĐT,  OSB., JSC là đại lý ủy quyền chính thức của Tập đoàn Alibaba tại Việt Nam từ năm 2009 và đã hỗ trợ hàng trăm nghìn doanh nghiệp xuất khẩu trực tuyến thành công. Ngoài ra OSB., JSC hiện là đối tác của nhiều đơn vị trong và ngoài nước như Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), Bộ thông tin truyền thông, Bộ Công Thương, Bộ Công An, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, Trường đào tạo cán bộ công thương Trung ương,v.v

Nối tiếp những thành công của OSB., JSC và với sứ mệnh mang đến dịch vụ giáo dục chất lượng tốt nhất, phát triển tối đa khả năng của người học, OSB Education Centre đã và đang triển khai nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học viên khác nhau từ học sinh, sinh viên, người đi làm, đặc biệt là những người có nhu cầu tìm kiếm khóa học theo phương pháp hiện đại, cập nhật theo xu thế quốc tế. 100% đội ngũ giáo viên, cố vấn chuyên môn của OSB Edu đều là những cán bộ có kinh nghiệm, có chứng chỉ TESOL và IELTS (đối với đội ngũ giảng dạy trực tiếp) và bằng thạc sĩ trở lên tại các đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Các khóa học đang được triển khai như sau:

1 – Tiếng Anh dành cho trẻ em  ( S.T.E.A.M) – là chương trình Tiếng Anh dành cho các học sinh lứa tuổi mầm non, tiểu học và trung học cơ sở. Dựa trên chương trình giáo dục tiên tiến đang được triển khai rộng trong hệ thống các trường của Mỹ, đội ngũ chuyên gia, cố vấn chuyên môn và đội ngũ giáo viên đã xây dựng chương trình giảng dạy STEAM tại OSB Edu phù hợp với khả năng và tình hình thực tế của học sinh Việt Nam. Các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh đề cập đến tất cả các lĩnh vực trong đời sống dưới lăng kính của trẻ nhỏ: S (Science – Khoa học), T (Technology – Công nghệ), E (Engineering – Kỹ thuật), A (Art – Nghệ thuật), M (Math – Toán). Chương trình được thiết kế nhằm khơi dậy niềm đam mê và sự hứng thú của các bạn học viên nhí đối với tiếng Anh nói chung và tiếng Anh học thuật nói riêng

2 – Luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEFL (dành cho học viên có nhu cầu đi học tập và tu nghiệp ở nước ngoài)

3 – Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp quốc tế TOEIC – THE TEST OF ENGLISH FOR INTERNATIONAL COMMUNICATION là một bài kiểm tra tiếng Anh để đo lường trình độ và kỹ năng sử dụng tiếng Anh hàng ngày cho tất cả các thành phần lứa tuổi trong môi trường làm việc quốc tế. Hiện nay, xu thế toàn cầu hoá và cơ hội học tập, làm việc trong môi trường “thế giới phẳng” ngày càng phổ biến nên tiếng Anh trở thành một công cụ căn bản, một hành trang không thể thiếu cho sinh viên các trường Đại học khi muốn tìm một công việc phù hợp với năng lực bản thân khi tốt nghiệp. Hiện nay, theo quy định chuẩn hoá tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chứng chỉ TOEIC quốc tế có thể giúp các bạn sinh viên viên học sinh được miễn thời gian học tiếng Anh tại trường, giúp các bạn có thời gian để rèn luyện những kỹ năng cần thiết khác.

4 – Tiếng Anh Xuất Nhập Khẩu (dành cho các cán bộ nhân viên công tác tại các công ty xuất nhập khẩu chuyên về các lĩnh vực: thanh toán quốc tế, hợp đồng quốc tế, giao tiếp trong thương mại quốc tế).

5 – Tiếng Anh Thương Mại (dành cho các công ty hoặc cá nhân cần đáp ứng chuẩn ngoại ngữ đầu vào của nhân viên theo chính sách của công ty).

6 – Tiếng Anh giao tiếp xuất khẩu lao động (XKLĐ) (dành cho các cá nhân có nhu cầu đi XKLĐ ở nước ngoài, thời gian học tập linh hoạt và đặt các yêu cầu về thời gian học, chất lượng khóa học lên hàng đầu)

Ngoài ra, OSB Edu còn thiết kế và triển khai những khóa học khác phù hợp theo nhu cầu của từng cá nhân, tập thể như kỹ năng thuyết trình tiếng Anh, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hoà nhập cộng đồng,…

Đến với OSB Edu, mỗi học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp học tập mới nhất, hiện đại nhất và hiệu quả nhất. OSB Edu cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học viên trên chặng đường trở thành công dân toàn cầu.

OSB Education Centre – Đồng hành cùng bạn, vững bước toàn cầu

Bình luận Facebook
Chia sẻ.

Về tác giả

Bình luận đã đóng.